Tin tức sự kiện tiêu biểu

Hội phụ nữ xã Dương Quang tổng kết công tác hội năm 2022
Ngày đăng 23/12/2022 | 02:00  | Lượt truy cập: 84

   Ngày 21/12, Hội phụ nữ xã Dương Quang đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2022 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Văn nghệ chào mừng hội nghị tổng kết

Năm 2022, với tinh thần chủ động, trách nhiệm Hội LHPN xã Dương Quang đã thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, các phong trào thi đua của tổ chức hội. Điển hình như 100% các chi hội đã triển khai thực hiện tốt CVĐ “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc. Hội duy trì tốt công tác vệ sinh môi trường, giữ gìn đoạn đường tự quản, đoạn đường nở hoa. Hoạt động hỗ trọ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo được hội chú trọng. Hội phối hợp với Ngân hàng CSXH huyện giải ngân 3,5 tỷ đồng cho 61 hộ vay, tổng dư nợ đến nay hội đang quản lý là trên 16 tỷ đồng với 385 hộ vay, các chi hội đã duy trì nhóm phụ nữ tiết kiệm với số tiền tiết kiệm được 377 triệu đồng giúp 26 hội viên có hoàn cảnh khó khăn vay phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, các hoạt động xây dựng tổ chức hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng NTM cũng được Hội quan tâm thực hiện tốt.

Đồng chí Đỗ Thị Thắm chủ tich Hội LHPN xã đọc báo cáo tổng kết

Đồng chí hoang Văn Hiền - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Hoàng Văn Hiền - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Trong năm 2023, Hội LHPN xã Dương Quang tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, vận động hội viên phát triển kinh tế, giảm tỷ lệ hộ nghèo do nữ làm chủ, tích cực tuyên truyền vận động hội viên chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, nâng cao ý thức của hội viên và nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường.

Các tập thể, cá nhân được khen tặng

Các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác hội được khen tặng

Nhân dịp này, 3 tập thể và 15 cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào công tác hội năm 2022 được UBND xã khen thưởng./.

 

UBND xã Dương Quang

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 7
Tổng: 4.343.710