NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Hội nghị triển khai Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Dương Quang.
Ngày đăng 01/03/2021 | 06:34  | Lượt truy cập: 511

   Dự hội nghị có lãnh đạo các ngành có liên quan của  huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBND, bí thư chi bộ, trưởng thôn xã Dương Quang.

Toàn cảnh hội nghị.

    Lực lượng Công an chính quy xã Dương Quang có 06 cán bộ, sỹ quan, là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lực lượng Công an huyện được điều động về xã nhận nhiệm vụ.

Ra mắt lực lượng Công an chính quy xã Dương Quang.

    Theo đó, Công an xã Dương Quang chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện và Đảng ủy UBND xã. Cán bộ sỹ quan trong lực lượng có trách nhiệm tham mưu Đảng ủy – UBND xã Dương Quang trong lĩnh vực đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, được sử dụng các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng Công an.

Thượng tá Bùi Nam Hải – Phó trưởng Công an huyện giao nhiệm vụ cho Công an xã.

    Tại hội nghị, đại diện lực lượng Công an xã Dương Quang đã hứa với lãnh đạo Công an huyện và lãnh đạo xã Dương Quang sẽ xây dựng lực lượng Công an xã trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, tăng cường tuần tra kiểm soát, thường trực chiến đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

    Sau xã Dương Quang, Công an huyện sẽ tiếp tục thực hiện lộ trình bố trí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 19 xã còn lại của huyện./.

Hoàng Anh

BẢN ĐỒ

Quảng cáo

LIÊN KẾT

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 7
Tổng: 4.343.710